ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN NHẬN KẾT NỐI B2B DAEWOO NETWORKS CO., LTD

23/06/2022
Post by CÔNG TY TNHH DAEWOO NETWORKS

Daewoo Networks Co., LTD là trung tâm xúc tiến thương mại ngoại giao Việt- Hàn với trên 500 chương trình ngoại giao, kết nối thương mại chính thức giữa các tổ chức 2 nước, thương mại hóa các ngành sản phẩm đa dạng từ gia dụng đến lĩnh vực công nghệ, năng lượng, công nghiệp. 

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hoạt động với vai trò thúc đẩy phát triển quan hệ giao thương giữa các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ từ các nhà sản xuất tìm gặp và thành công giao thương với các đơn vị nhập khẩu phân phối có nhu cầu tại Việt Nam và các nước Châu Á. 

Daewoo Networks được nhận nhiều bằng cấp là trung tâm B2B cao cấp từ các tổ chức Hàn Quốc uy tín như KOTRA, ULSAN TP, KITA,...đông thời là đơn vị liên kết trực tiếp với các chương trình từ chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp trong nước. Daewoo Networks là đơn vị chính tổ chức các hội chợ thương mại, triển lãm, họp mặt doanh nghiệp, giới thiệu đối tác hỗ trợ phát triển kết nối song phương, dịch vụ kinh doanh theo yêu cầu đặc thù từng đối tác.

Chúng tôi có mạng lưới liên minh với các trung tâm xúc tiến thương mại Hàn- Á, Hàn- Mỹ, Hàn- Âu trên nhiều quốc gia.

Địa chỉ: Số 5, Đường số 7, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Số điện thoại: 028 7303 7899

Website: https://daewoonetworks.vn/ ; http://sinasean.com

Để trở thành đối tác của Daewoo Networks Co., LTD Quý khách hàng/ doanh nghiệp vui lòng điền chi tiết vào link đính kèm dưới đây để được trao đổi và tư vấn trực tiếp. 

Link đăng ký: https://tinyurl.com/mr2aucxp

Chúng tôi luôn hy vọng Quý khách hàng/ doanh nghiệp sẽ luôn hài lòng về các dịch vụ hỗ trợ giao thương của công ty Daewoo Networks Việt Nam – là đơn vị xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp Hàn – Việt thông qua các chương trình giao thương, hỗ trợ triển lãm và kết nối các buổi gặp gỡ B2B tích cực nhất. 

Thông qua đăng ký thành viên này, quý doanh nghiệp sẽ thường xuyên nhận các thư thông báo, giới thiệu chương trình, sự kiện, các doanh nghiệp mới tham gia sự kiện cùng chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi xin gửi đến các ấn phẩm quà tặng trong năm cho các doanh nghiệp có sự kết nối thường xuyên tích cực. 

Khi trở thành thành viên của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trợ lý phiên dịch viên cao cấp trong mỗi lần họp mặt, gặp gỡ kinh doanh tại các chương trình do chúng tôi tổ chức, hoàn toàn miễn phí, tư vấn sau chương trình, hỗ trợ đặt hàng, hỗ trợ trao đổi với khách hàng bằng ngôn ngữ Việt/ Anh/ Hàn, nhận quà mẫu và các phần quà khác.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về thông tin nhập khẩu phân phối nếu Qúy doanh nghiệp là Startup mới.

Chúng tôi vô cùng kỳ vọng sự tham dự của quý doanh nghiệp và tăng cường sự kết nối giữa Daewoo Networks cùng quý Doanh nghiệp.

Trân trọng.
CEO Daewoo Networks

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: