Triển lãm Thương mại Quốc tế Hàn Quốc ONLINE VIPREMIUM - KITA 2021

Organizer: Updating
Contact us

                 Triển lãm Thương mại Quốc tế Hàn Quốc                    ONLINE VIPREMIUM - KITA 2021

Kính chào Quý doanh nghiệp,

  VIPREMIUM - KITA là một trong những chương trình được tổ chức thường niên tại Việt Nam vào các tháng cuối năm để kích cầu giao thương Việt Nam - Hàn Quốc.

Trong năm 2021, Daewoo Networks rất vinh hạnh được là đơn vị thực hiện vai trò kết nối B2B giúp các nhà sản xuất/ nhà cung cấp Hàn Quốc gặp gỡ với các đại diện doanh nghiệp Việt Nam tiềm năng đang có nhu cầu tìm kiếm thêm nguồn hàng tốt, chất lượng và uy tín tại Hàn Quốc để phát triển kinh doanh.

Do các vấn đề về dịch bệnh Covid, để bảo đảm an toàn cho quý doanh nghiệp chúng tôi xin phép được mời Qúy doanh nghiệp tham gia các cuộc họp Chào hàng chính thức trực tuyến cùng các đối tác Hàn Quốc trong VIPREMIUM tới đây. Trong chuỗi chương trình B2B trực tuyến kéo dài từ ngày 22 - 26/11/2021, chúng tôi xin phép lần lượt gửi đến các đại diện quý doanh nghiệp thông tin về các Thương hiệu Hàn Quốc theo từng lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt.

Vì lý do số lượng các cuộc họp sẽ được giới hạn, chúng tôi xin phép được cập nhật dần các link đăng ký tới đại diện quý doanh nghiệp, hy vọng quý doanh nghiệp dành chút thời gian điền vào mẫu sau đây để được nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Xin cập nhật chi tiết chương trình như sau:

Ngày: 22-26/11/2021 (Ngày họp cho từng ngành có thể sẽ được giới hạn và cập nhật sớm nhất trong khung thời gian từ 22-26/11/2021)

Thời gian: 8:00- 16:30

Hình thức: Zoom Online

Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

Phiên dịch viên: Việt- Hàn/ Anh/ Hàn

Quà tặng: Sản phẩm Sâm Hàn Quốc bản địa.

Đơn vị tổ chức: COEX ; KITA

Đơn vị thực hiện tại Việt Nam: Daewoo Networks Co.,ltd

Link đăng ký:

Ngành mỹ phẩm: https://bitly.com.vn/xfbcf3

Ngành thực phẩm &nước uống: https://bitly.com.vn/d3bbge

Ngành thời trang, gia dụng: https://bitly.com.vn/ezjyqh

Các ngàng hàng khác: https://bitly.com.vn/pebtuz

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon

Exhibition, Consortium

We organize and support Delegation programs, trade mission events, consortium, and bilateral business meetings for Korean and Vietnamese companies
icon

Trade Mission

Our Trade Mission is to connect and successfully support Businesses from the 2 Economical zones Vietnam- Korea
icon

Online& Offline Support

Please feel free to contact us for our dedicated consultancy. We are the team of both Vietnamese and Korean with strong understanding and researching, experiences in Connecting Business and Legacy matters.
icon

Marketing& Sales Support

We have packages of Marketing and Sales support. We have a strong and proactive Sales Team to approach matching buyers to promote your products and services.

Sản phẩm đang cập nhật

popup

Số lượng:

Tổng tiền: